Chơi liêng đổi thưởng

img

Những cách thắng bài Phỏm cực nhanh từ các cao thủ

Game bài đổi thưởng 2018 - Tải game đổi thẻ cào

Những cách thắng bài Phỏm cực nhanh từ các cao thủ

Chơi phỏm không khó nhưng để trở thành một tay chơi chuyên nghiệp lại không hề dễ. Nếu bạn đang muốn nâng cao nghệ thuật chơi của mình để “bách chiến bách thắng” thì chắc chắn không thể bỏ qua 3 mẹo thắng bài phỏm dưới đây.

Mẹo 1: Hiểu luật và tự tạo chiến thuật chọn bài

Để đưa ra những chiến thuật hợp lý nhất, cách để thắng bài phỏm đầu tiên là bạn cần nắm rõ luật chơi cũng như quy định trong bài phỏm. Tất nhiên rồi, đây là quy tắc bất thành văn khi bạn tham gia bất kỳ trò chơi nào. Thứ nhất, đánh xuông tức là 4 quân hạ bài tính điểm. Thứ hai nâng cao hơn, luật chơi dựa vào 2 yếu tố cơ bản để người chơi đặt ra như: cho phép tái gửi, ăn cây nào tính tiền cây đấy, ăn cây chốt – ù đền hoặc tất cả các luật nêu trên. Kèm với đó chính là cái giá áp dụng chi từng thể bài để nâng tính sát phạt.

Những cách thắng bài Phỏm cực nhanh từ các cao thủ Mẹo 2: Bạn đánh phỏm vì mục đích gì? Thần may mắn của bạn ở đâu?

Bất cứ chơi trò gì cũng phải có mục đích. Vậy, mục đích chơi phỏm của bạn là gì? Đầu tiên là kiếm nhiều xu nhất có thể, hoặc là mất xu ít nhất có thể, phải nương vào mục đích đó để chọn chiến thuật cho mình. Tìm đường sống cầu may cho mình chính là phải hạn chế tối đa cơ hội của đối thủ.

Thần may mắn của bạn ở đâu?

– Cây đầu: Hãy luôn nghĩ lá bài đầu tiên bạn hạ xuống là của thiên hạ. Ăn được là may nhưng bị ăn cũng đừng tiếc. Tùy vào mục đích đưa ra lúc đầu mà chọn cho mình cách đánh cây đầu.

– Cây chốt: Phải tính toán thật kỹ từng quân bài đã hạ trước đó. Nếu chốt sai thì bạn có thể sẽ biếu cho đối thủ quân họ cần. Theo bí kíp đánh thắng bài phỏm của nhiều game thủ chuyên nghiệp, càng ăn cây dễ bị ăn bạn lại càng có cơ hội sống sót, có khi lại lật ngược được tình thế.

– Đổi cánh: Trong chơi phỏm, vị trí chỗ ngồi chính là “phong thủy”. Đôi khi ngồi quá lâu ở một chỗ cũng đem lại cho bạn cảm giác không thoải mái và đen đủi. Nếu được đổi vị trí, có thể bạn sẽ có phong thủy tốt, có thần may mắn hay đơn giản sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ và khiến tinh thần phấn chấn hơn.

Mẹo 3: Câu bài, xé cạ, phá phỏm

Mẹo thứ 3 này có vẻ sẽ ngốn nhiều nơ-ron thần kinh của bạn, nhưng chiêu này thường chỉ được dùng với những ván bài cược lớn. Mẹo chơi phỏm thắng này bạn phải rèn luyện rất nhiều mới có thể thấy hết cái hay của nó.

– Giả sử bạn đang chờ cây J nhép mà trên bài bạn có J cơ, đánh J cơ để cửa trên nghĩ rằng bạn không chờ J và cứ thế tặng con J cho bạn. Câu bài thành công hay không còn là một nghệ thuật. Có nhiều yếu tố quyết định việc bạn có nên câu hay không và câu như thế nào. Đỉnh cao hơn thế chính là “giả câu”, tức là bạn làm cho đối thủ nghĩ rằng bạn đang cần quân bài đó nên cứ ém bài chấp nhận nhiều điểm.

Những cách thắng bài Phỏm cực nhanh từ các cao thủ - Hình 1

– Bạn quyết tâm dù buộc thật chặt, nhốt thật kỹ không cho cửa dưới có cơ hội thì hi sinh xé cạ để đánh cho chắc tay cũng là một biện pháp.

– Nếu bạn đang phải suy tính về câu chốt hoặc đã để cửa dưới ăn đến 2 cây thì việc phá phỏm để đánh một lá bài an toàn là điều rất hợp lý, nếu đã biết trước được kết quả.

0 comments… add one

Leave a Comment