Chơi liêng đổi thưởng

img

Tổng hợp 3 kỹ năng không thể thiếu khi chơi game phỏm

Game bài đổi thưởng 2018 - Tải game đổi thẻ cào

Tổng hợp 3 kỹ năng không thể thiếu khi chơi game phỏm - Hình 1

1. Kỹ thuật đánh rắn

Tong hop 3 ky nang khong the thieu khi choi game phom - Hinh 1

Kỹ thuật này chỉ được áp dụng khi bạn hiểu rõ cơ cấu bài của đối phương, đặc biệt là tay dưới và trong toàn bộ quá trình đánh phỏm online để mà đánh ra các lá bài khiến tay dưới không bao giờ có khả năng ăn được. Và đặc biệt, kỹ thuật này còn có khả năng tránh những nhược điểm từ việc ăn quân như không bị ăn quân chốt, không bị người chơi khác trong cùng một vòng có cơ hội gửi bài của một người chơi nào đó hoặc có thể thoải mái phá cạ, phỏm để đánh rắn.

2. Kỹ thuật đánh lẻ

Chỉ với 9 hoặc 10 lá cây chỉ cần lựa chọn một trong những quân bài lẻ chưa tạo được phỏm và cạ với bất cứ lá nào để đánh. Bạn có quyền quyết định nên gửi hay và cân nhắc dựa trên luật chơi phỏm tá lả và cách bạn phân tích toàn cục và bài của chinh mình. Nếu lá bài mà bạn gửi được nối phỏm thì có thể bạn đã bị người chơi cùng chơi xấu, mục đích là lấy bạn làm cầu nối để gửi đi nhiều bài giúp đối thủ nhất hoặc ù.

Ngoài ra, nếu bạn có bộ phỏm dài hơn 3 quân bài thì chỉ nên hạ 3 quân bài để có thể chuyển cái cầu nối đó cho người chơi khác có thể gửi phỏm của bạn vào.

3. Kỹ thuật câu bài

Tong hop 3 ky nang khong the thieu khi choi game phom - Hinh 2

Tạo phỏm sáp và sảnh là hai mục đích chính để câu bài trong quá trình trận đấu game phỏm diễn ra. Nếu mục đích là để tạo phỏm sáp thì không có cách đánh và câu theo mẫu chung nhưng thông thường sử dụng chiến lược đánh cây này câu và cấy cây khác. Còn ngược lại, thì chỉ sử dụng khi ta có cạ dọc để tạo thành phỏm sảnh.

Trên đây là những thủ thuật trong bài phỏm, các bạn còn những thủ thuật hay nào nữa không hãy chia sẻ cùng các game thủ để có thể giành được chiến thánh khi chơi game phỏm. Và các bạn đừng quên có thể tải game đanh bài phỏm miễn phí tại Sảnh Rồng nhé.

0 comments… add one

Leave a Comment